Bộ Sưu Tập Các Kiểu Tết Tóc Đẹp Nhất Năm 2017

0
1039

Ngoài đôi mắt, mái tóc chính là nơi cất giữ nét quyến rũ của một cô gái. Vì vậy, bên cạnh việc chăm sóc và nuôi dưỡng, “trang điểm” cho mái tóc luôn là điều yêu thích mà các cô gái muốn làm hàng ngày. Một mái tóc dài chắc khỏe và thướt tha đã là điều rất đáng tự hào. Tuy nhiên các nàng còn có thể tô điểm cho vẻ ngoài của mình với các kiểu tết tóc đẹp nhất đang “làm mưa làm gió” trong năm 2017 này.

Các kiểu tết tóc đẹp nhất năm 2017

1/ Kiểu tóc tết đuôi ngựa

những kiểu tết tóc đẹp - kiểu tết tóc đuôi ngựa
Nàng có thể làm nổi bật kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống bằng cách tết tóc

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc truyền thống và quen thuộc đối với con gái. Tuy nhiên các nàng hoàn toàn có thể khiến nó trở nên nổi bật hơn với bộ sưu tập những kiểu tết tóc đẹp 2017. Tết tóc đuôi ngựa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng thích cá tính và năng động. Đặc biệt là trong mùa hè nóng nực, kiểu tóc này càng giúp bạn gọn gàng mà không kém phần cuốn hút. Bạn chỉ cần lấy một phần tóc từ một bên đầu, dùng lọn tóc đó thay cho dây thun rồi buộc vổng tất cả tóc lên, cố định lại bằng kẹp tăm nếu tóc bạn quá dày. Sau đó tết những lọn tóc phía dưới, bằng kiểu tết 3 hoặc 5 đều được.

những kiểu tết tóc đẹp - kiểu tóc tết cột
Kiểu tóc này càng giúp bạn gọn gàng mà không kém phần cuốn hút

2/ Kiểu tóc tết búi

Đây là một trong những kiểu tết tóc đẹp nhất đang “hót hòn họt” trong giới “cưới xin” năm 2017. Tuy vậy bạn cũng có thể áp dụng kiểu này trong những buổi đi dã ngoại hoặc những party nhỏ cùng bạn bè. Đơn giản mà không kém phần sang trọng. Hãy bắt đầu với việc tết tóc kiểu Pháp với những mắt tết quay ngược vào trong, tết đều tay và lấy tóc dần từ 1 bên đỉnh đầu cho tới khi hết tóc. Sau đó bạn vòng đuôi tóc tết thừa kẹp giấu vào những mắt tóc bên trên và dùng kẹp tăm để cố định chúng lại.

những kiểu tết tóc đẹp - kiểu tóc tết búi
Bạn cũng có thể áp dụng kiểu này trong những buổi đi dã ngoại hoặc những party nhỏ cùng bạn bè.
kiểu tết búi đơn giản mà sang trọng
Đơn giản mà không kém phần sang trọng

3/ Tóc tết xương cá

Kiểu tóc này khá phức tạp vì nhiều thao tác và yêu cầu tóc mềm mượt. Nếu tóc bạn sợi cứng thì có thể thoa lên tóc một chút kem dưỡng trước khi tết. Điều này sẽ giúp tóc mềm, dễ cố định các lọn tóc và hình xương cá sẽ được định hình rõ ràng hơn. Lấy một nửa tóc phía trên đầu tết thành kiểu xương cá truyền tóc đến khi hết tóc.

Với phần tóc thừa còn lại, với mỗi bên vị trí sau tai, bạn tết thành 2 bím xương cá nhỏ và vẫn với lối tết truyền thống. Sau đó thắt 2 bím tóc này lại với nhau tại điểm giao với bím xương cá lớn. Cuối cùng hãy chọn một cây kẹp yêu thích nhất đính lên điểm giao lớn là bạn đã hoàn thành một trong những kiểu tết tóc đẹp thời thượng nhất năm 2017 rồi đấy.

Kiểu tóc tết xương cá cho những cô nàng bánh bèo
Kiểu tết xương cá này mảnh và khá mềm mại với những cô nàng “bánh bèo”
Tóc tết xương cá đơn giản
Kiểu tóc tết xương cá đơn giản nhất

4/ Cách tết tóc xoắn

Nhắc đến bộ sưu tập những kiểu tết tóc đẹp nhất 2017 không thể không nhắc đến kiểu tết tóc xoắn. Kiểu tóc này cũng khá đơn giản, tuy nhiên yêu cầu bạn phải cố định từng bước xoắn. Bạn lấy tóc ở hai bên thái dương, mỗi bên một nhúm tóc nhỏ, rồi xoắn lại thành 2 lọn vặn thừng riêng biệt ở mỗi bên. Sau đó cố định 2 lọn tóc này lại tại vị trí giao nhau giữa phần đầu sau.

những kiểu tết tóc đẹp - Kiểu tóc xoắn tự nhiên
Tóc tết xoăn tự nhiên sẽ giúp nàng trông bí ẩn và quyến rũ hơn
những kiểu tết tóc đẹp - Kiểu xoắn máu tự nhiên
Kiểu xoắn mái tự nhiên siêu quyến rũ
những kiểu tết tóc đẹp - Kiểu tóc xoắn sau
Kiểu xoắn sau siêu quyến rũ và tự nhiên

5/ Kết hợp tóc búi và xương cá

Một trong những kiểu tết tóc đẹp vừa hiện đại vừa thanh lịch, quyến rũ nhưng vẫn rất năng động, đó là tóc búi xương cá. Bạn chỉ cần tết tóc kiểu xương cá thật mảnh sợi và chi tiết từ 1 phía đầu và kéo dài tới hết tóc về phía đầu bên kia. Ghim giấu tóc lại ở phần sau gáy với những chiếc cặp tăm, rồi dùng ngón tay nhẹ nhàng nới lỏng những mắt tết ra để chúng tơi hơn và có vẻ tự nhiên nhất.

Mẹo nhỏ làm tóc xoăn tự nhiên

những kiểu tết tóc đẹp - tự làm xoăn nhẹ
Tự làm xoăn tại nhà cũng là một cách tạo điểm nhấn cho mái tóc

Nếu cảm thấy những kiểu tết tóc đẹp nhất 2017 quá phức tạp với bạn, hãy thử đơn giản hóa bước trang điểm với kiểu tóc xoăn tự nhiên. Với kiểu tóc xoăn này bạn cần sở hữu một số mẹo nhỏ sau để giúp sóng xoăn ổn định, bền vững, nhất là khi đi ra gió, tóc không bị duỗi thẳng đơ ngay.

  • Sai lầm hay gặp khi làm tóc xoăn tại nhà đó là các bạn không sử dụng keo giữ nếp, chính bởi vậy hiệu quả không lâu. Hãy dùng keo tạo kiểu tóc xịt nhẹ nhàng lên phần tóc xoăn đã làm để lọn xoăn cố định.
  • Trước khi làm xoăn bạn nên dưỡng tóc với tinh dầu dể giúp tóc mềm mại, dễ uốn và đặc biệt là sau khi uốn thành công tóc sẽ vào nếp.
Advertisement

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here