Dùng dầu gội khô có an toàn và tiện lợi như mong đợi?

0
270

 

Dầu gội khô là một trong những cứu cánh của chị em mỗi khi tóc cảm thấy bết rít, khó chịu. Tuy nhiên, nếu dùng chúng lâu dài có gây tác hại gì cho mái tóc thì không phải ai cũng thấu hiểu rõ ràng và nhiều người tự hỏi: “Dùng dầu gội khô an toàn không?”. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết mình có nên sắm dầu gội khô không nhé.

dùng dầu gội khô có an toàn không

Hiện nay, dầu gội khô là sản phẩm hỗ trợ ưa thích của nhiều chị em. Sản phẩm này là biện pháp chữa cháy hiệu quả dành cho phái đẹp khi không có đủ thời gian gội, sấy. Chúng đem lại hiệu quả bất ngờ nên nhiều phụ nữ đã quá phụ thuộc mà không hề biết việc sử dụng nhiều sản phẩm dầu gội khô có thể gây nguy hiểm cho tóc và da đầu.

Theo Dailymail, gàu là tác dụng phụ phổ biến của sản phẩm này. Dầu gội khô phát huy tác dụng bằng cách hút độ ẩm từ da đầu và nếu sử dụng quá nhiều sẽ làm cho da đầu khô, bong tróc, xuất hiện gàu ngày càng nhiều.

Dầu gội khô làm cho da đầu không đủ độ ẩm, chân tóc bị tích tụ những cặn bụi bẩn, gây viêm da đầu. Ngoài ra, việc sử dụng thường xuyên dầu gội khô khiến cho việc tạo kiểu tóc khó hơn. Bạn nên giữ khoảng cách giữa tóc và bình xịt dầu gội khô ít nhất 10cm để da đầu chịu ít ảnh hưởng của dầu khô hơn.

Kết quả hình ảnh cho dầu gội khô

Chuyên gia về tóc khuyến cáo người tiêu dùng không nên sử dụng dầu gội khô quá 2 lần một tuần. Bạn nên sử dụng những sản phẩm dầu gội chất lượng mà các chuyên gia khuyên dùng hơn là những sản phẩm thương hiệu bán tại các siêu thị. Các sản phẩm giá rẻ, không đảm bảo chất lượng có thể là nguyên nhân làm cho da đầu bị khô và nhiều gàu hơn.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here