“Lịch trình” ăn nhẹ nhàng giảm 3kg trong vòng 7 ngày (P.2)

0
215

Bằng biện pháp ăn uống hợp lý sau, bạn đã có thể giảm 3kg trong vòng 7 ngày!

Ngày 4: Nạp năng lượng cùng bộ đôi chuối – sữa để quay lại lịch trình luyện tập

Sang đến ngày thứ 4, bạn cần đến chuối để cung cấp nguồn kali, natri cho cơ thể đã bị mất. Tuy nhiên ăn chuối với số lượng có hạn, ở mức chấp nhận được chứ không thoải mái như 3 ngày đầu nữa. GM đã đưa ra công thức: 8-10 quả chuối chỉ được kết hợp cùng 3 ly sữa không đường trong ngày (250ml sữa/ly). Nên nhớ bạn không được dung nạp thêm món nào khác. Như vậy việc phân bổ khẩu phần mỗi bữa làm sao để không bị mệt mỏi cho đến cuối ngày. Mách nhỏ bạn nhé!

  • Buổi sáng: 1 quả chuối + 1 ly sữa.
  • Buổi trưa: 2 quả chuối + 1 ly sữa.
  • Buổi chiều: 3 quả chuối.
  • Ban đêm: 2 quả chuối + 1 ly sữa.

Ngày 5: Cơm và cà chua

Bạn có thể ăn 6-7 quả cà chua và 1 bát cơm. Ngày này, cơ thể chúng ta nhận thêm protein. Do đó lượng nước uống vào cần tăng thêm để loại bỏ axit uric, cụ thể 12-15 cốc/ngày.

Ngày 6: Cơm và rau xanh

Ăn 2 bát cơm trong ngày cùng các loại rau theo sở thích với số lượng không giới hạn. Tốt nhất bạn nên chọn những thực phẩm như: rau cần, đậu que, bắp cải, bí đao, giảm cân với rau cần, rau đắng, rau diếp, lặc lè (mướp rừng)…nhưng hãy loại bỏ cà chua ra nhé!

Ngày 7: Cuối tuần thanh lọc cùng cơm, rau và nước ép trái cây

Ngày cuối cùng của hành trình giảm cân cùng cơm gạo lức, tất cả các loại rau bạn thích và nước ép trái cây tùy chọn. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp cơ thể đào thải mọi độc tố và mỡ thừa ra ngoài. Chắc chắn cho đến hôm nay bạn có thể cảm nhận được cơ thể mình nhẹ hơn và gọn hơn trông thấy.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here