Mẹo sử dụng điều hòa tránh khô da

0
168

 

Giới thiệu mẹo nhỏ sử dụng điều hòa không bị khô da

Hiện nay, có đến 99% số hộ gia đình có sử dụng điều hòa, không chỉ tại các thanhg phố lớn, nơi có điều kiện kinh tế mà cả ở vùng nông thôn, nơi có điều kiện kinh tế kém phát triển hơn. Do số lượng người sử dụng điều hòa lớn nhưng hầu như ai cũng phàn nàn về việc sử dụng điều hòa bị khô da. Do đó trong bài viết này chúng tôi trung tâm điện lạnh chuyên sửa chữa điều hòa tại hà nội sẽ nói về mẹo sử dụng điều hòa tránh được sự khô da.

Thiết bị sử dụng kèm với điều hòa tránh khô da

Khi bạn sử dụng điều hòa, bạn nên sử dụng kèm với chiếc quạt nhỏ làm thông gió và nên để chậu nước nhỏ trong phòng điều hòa thì sẽ hạn chế được đến 90 % sự khô da. Và hiện nay trên thị trường có bán một thiết bị phun sương, tạo hơi ẩm theo nhận định của chúng tôi thì đó là thiết bị sử dụng kèm với điều hòa rất tốt. Do đó nếu bạn nào bị khô da trong quá trình sử dụng điều hòa thì có thể dùng kèm với thiết bị phun sương kể trên.

Trong thực tế khi đi sửa chữa hay tháo lắp điều hòa thì chúng tôi cũng đã có thấy nhiều nhà khách hàng có sử dụng thiết bị này và đa phần đều nói rất tốt cho da, do đó các bạn hãy yên tâm sử dụng nhé!

Trung tâm chúng tôi bên cạnh việc sửa chữa điều hòa còn sửa tủ lạnh, sửa tivi, bình nóng lạnh nữa. Do đó khi có nhu cầu các bạn hãy gọi đến trung tâm để được thợ kỹ thuật đến nhà sửa chữa.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here