Trị mụn triệt để chỉ với… 5.000 đồng

0
182

 

Hồi còn dậy thì mụn cũng từng là nỗi ám ảnh của mình, có nhiều ngày còn không dám ra đường vì mụn. Tuy nhiên bây giờ thì mặt mình hoàn toàn không còn mụn nữa. Thỉnh thoảng cũng nổi lên vài mống cho vui, nhưng trong tâm trí mình hoàn toàn không thấy sợ “nổi mụn”, vì mình đã có bí quyết khắc tinh của nó rồi.

Nói ra thì các bạn không tin hoặc băn khoăn về sản phẩm kỳ lạ này, nhưng bảo bối trị mụn của mình chỉ có 5.000 đồng thui ạ (5k ý). Cái mình đang nói đến là tuýp thuốc mỡ tra mắt Tetracyclin 1%. Mình đã xài món này chục năm rồi nên có thể là minh chứng rõ nhất cho sự an toàn và lành tính của nó. Đã xài qua rất nhiều sản phẩm trị mụn xa xỉ nhưng vẫn thua xa em này nhé. Hình em nó đây ạ:

Tetracylin với thành phần là thuốc mỡ có chứa chút kháng sinh, rất lành tính. Về công dụng tra mắt của nó tớ chưa thử xài bao giờ. Nhưng hễ có vết đứt tay, vết xước, vết thương hở do bị bị ngã, mình bôi qua đêm là hôm sau vết thương liền lại và hết đau ngay. Mấy đợt ra Hà Nội ăn tết da mình khô, bong tróc, môi chảy máu, thoa một lớp mỏng tetracyclin là tình hình khá khẩm ngay.

Về tính năng trị mụn thì mình đã dùng nó từ lúc dậy thì tới giờ,do mẹ truyền lại bí kíp, hihi. Mỗi khi có một em mụn ngo ngoe nổi lên là mình dùng thuốc mỡ chấm một chấm lên nốt mụn và hôm sau nó biến mất luôn. Mụn nào to khó bảo hơn thì mất khoảng 2,3 đêm bôi thuốc là xẹp. Tetracyclin đặc biệt có hiệu quả với mụn mới, mụn đỏ, sưng tấy (giống kiểu làm lành 1 vết thương). Đối với mụn có nhân bên trong, Tetracyclin làm mụn mau mềm, sau đó vỡ ra rất nhẹ nhàng và chỉ cần thoa thêm một lớp lên vết mụn mới vỡ là mụn lành rất nhanh. Nhờ có món này mà ngày xưa mình tuyệt đối không bao giờ năn mụn, do đó bây lỗ chân lông gần như nhỏ xíu luôn.

Đây là da mình sau khi dùng thuốc nè ^^ Thích mê chưa 

Tuýp thuốc bé tí bằng ngón tay, nhưng mình dùng cả mấy tháng mới hết nhé. Còn nữa, nếu bạn thoa thuốc ban đêm thì cố gắng ngủ “ngoan”, đừng trở mình nhiều hay khua tay múa chân mà quẹt hết thuốc trên mặt, vì thuốc này không tan vào da đâu

Tuy nhiên, Tetracylin chỉ có tác dụng tức thời với những mụn mới nổi lên, không có tác dụng với mụn cám, mụn đầu đen, những mụn lâu ngày thành sẹo, cũng không có tác dụng mờ sẹo do mụn, không phải sản phẩm dưỡng hoặc điều trị tận gốc giúp da bạn ít mụn hơn. Và cũng có thể nó hợp với mình, còn những bạn bị mụn nặng thì không phải là “thuốc tiên”.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here